Lưu trữ Social Media | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGSocial Media
title
Social Media
title

Công cụ chat GPT là gì? Cách sử dụng và đăng ký tài khoản chat GPT Miễn Phí

Công cụ Content AI tiếng việt chat GPT là gì?

Hiện nay, Chat GPT (Chat Generative Pre-training Transformer) được mọi người truyền tai nhau đây là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Vậy đều đó có đúng không? Hôm nay hãy cùng Cửu Long Media tìm hiểu nhé.

Meta Description là gì? 7 cách viết Meta Description chuẩn SEO

Meta description

Meta Description là một dạng thẻ mô tả tóm tắt khoảng 155 đến 160 ký tự xuất hiện bên dưới Title Tag (Thẻ tiêu đề) trên công cụ tìm kiếm. Meta Description thường tóm gọn nội dung của trang web hoặc bài viết, từ đó giúp người đọc và công cụ tìm hiểu có thể hiểu được khái quát nội dung trang.

Title Tag là gì? Cách viết Title Tag chuẩn SEO mới nhất

Title là gì, cách viết Title Tag hiệu quả

Title Tag hay còn được gọi là thẻ tiêu đề là yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận người dùng của một trang Web. Vậy làm sao để viết Title Tag một cách hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads mới nhất

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads

Google ads là một hình thức quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Công cụ này giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi và cải thiện doanh thu một cách hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads mới nhất hiệu quả và chi tiết nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? 6 Yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu

bộ nhận diên thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiện chỉnh chu và đầy đủ sẽ tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng, cho thấy sự chuyên nghiệp và bản sắc của doanh nghiệp. Vậy những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Top những website tải ảnh chất lượng cao miễn phí.

website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Hiện nay rất nhiều công việc như thiết kế website, thiết kế đồ hoạ,… đến maketing, truyền thông thì rất cần một kho hình ảnh đa dạng mà google image không thể đáp ứng hết được. Lúc này, các website tải ảnh chất lượng cao miễn phí dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh ưng ý nhất.

8 cách xây dựng Fanpage Facebook hiệu quả

Xây dựng fanpage facebook

Nếu muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài thì xây dưng là một điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì làm sao để xây dựng Fanpage Facebook hiệu quả? cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Hashtag là gì? Cách sử dụng hashtag hiệu quả có thể bạn chưa biết

Cách sử dụng Hastag

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy hoặc biết đến khái niệm hashtag, đây là một cách đánh dấu nội dung phổ biến. Vậy hashtag là gì? làm sao để sử dụng hashtag một cách hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thumbnail Youtube là gì? 6 cách để tạo thumbnail cực thu hút

thumbnail-youtube

Việc sử dụng thumbnail để thu hút người xem trên Youtube không còn là điều quá xa lạ. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem Thumbnail Youtube là gì và cách để tạo nên một thumbnail thu hút người dùng.

Storytelling Marketing – Tạo nên câu chuyện chạm đến khách hàng

storytelling-marketing-anhdaidien

Storytelling là hình thức kể chuyện, trong Marketing thì đây là hình thức hiệu quả để bạn kết nối gần hơn với khách hàng thông qua những câu chuyện được kể bằng từ ngữ, hình ảnh, video. Cùng tìm hiểu về Storytelling marketing và các viết nên câu chuyện cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube