Lưu trữ Media | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGMedia
title
Media
title

Bật mí kinh nghiệm chụp ảnh Team Building đẹp và ấn tượng nhất

Team Building

Team Building là hoạt động ý nghĩa được rất nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn. Vậy làm sao để có được những bức ảnh Team Building đẹp và ấn tượng nhất? Qua bài viết dưới đây, Cửu Long Media chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh Team Building đẹp cho những ai muốn lưu giữ lại kỷ niệm trong một chuyến đi đáng nhớ nhé!

Midjourney là gì? Cách dùng Midjourney tạo ảnh AI miễn phí

Midjourney AI 1

Một trong những công cụ AI tạo hình ảnh ấn tượng nhất trong thời gian vừa qua là Midjourney. Sử dụng thông qua nền tảng Discord, ứng dụng này nhanh chóng tạo nên cơn sốt vì tính tiện dụng và hiệu quả làm viêc đáng kể. Midjourney là gì? Cách sử dụng Midjourney thông qua Discord như thế nào? Cùng Cửu Long Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những khó khăn khi quay chụp sự kiện thường gặp và gợi ý cách khắc phục

Những khó khăn khi quay chụp sự kiện

Quay chụp sự kiện thường là một lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn mới có thể đáp ứng được. Vì nếu không, bạn sẽ dễ dàng mắc phải rất nhiều lỗi tưởng như không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và video của sự kiện rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ lưu ý cho các bạn những khó khăn khi quay chụp sự kiện và gợi ý cách khắc phục đơn giản.

Công cụ chat GPT là gì? Cách sử dụng và đăng ký tài khoản chat GPT Miễn Phí

Công cụ Content AI tiếng việt chat GPT là gì?

Hiện nay, Chat GPT (Chat Generative Pre-training Transformer) được mọi người truyền tai nhau đây là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Vậy đều đó có đúng không? Hôm nay hãy cùng Cửu Long Media tìm hiểu nhé.

Title Tag là gì? Cách viết Title Tag chuẩn SEO mới nhất

Title là gì, cách viết Title Tag hiệu quả

Title Tag hay còn được gọi là thẻ tiêu đề là yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận người dùng của một trang Web. Vậy làm sao để viết Title Tag một cách hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé.

Top những website tải ảnh chất lượng cao miễn phí.

website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Hiện nay rất nhiều công việc như thiết kế website, thiết kế đồ hoạ,… đến maketing, truyền thông thì rất cần một kho hình ảnh đa dạng mà google image không thể đáp ứng hết được. Lúc này, các website tải ảnh chất lượng cao miễn phí dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh ưng ý nhất.

Khám phá 7 kiểu thiết kế logo thường gặp

7 kiểu logo thường gặp

Logo là một hình ảnh đặc trưng đại diện cho doanh nghiệp của, có thể nói logo là bộ mặt của công ty và là hình ảnh mà khách hàng và công chúng nghĩ đến đâu tiên khi nhắc đến doanh nghiệp. Vậy hiện tại có những kiểu thiết kế logo phổ biến nào? cùng tìm hiểu qua bày viết này nhé.

Sự khác biệt giữa Marketing Online và Content Writer

marketing online

✅ Marketing hiện đang là lĩnh vực nhận được sự đón nhận rất lớn từ giới trẻ, nhất là các việc làm về Marketing Online và Content Writer.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube