Lưu trữ CHIA SẺ | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGCHIA SẺ
title
CHIA SẺ
title

8 Cách tăng thu nhập với Trí Tuệ Nhân Tạo (AI)

8 cach tang doanh thu voi tri tue nhan tao ai

Hiện nay, với xu hướng phát triển của các công cụ tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo ( AI ). Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề như bài tập, chỉnh sửa hình ảnh, video, mà AI có thể sẽ tạo ra nguồn thu nhập lớn cho bạn trong hiện tại và tương lại nếu như biết tận dụng AI vào một số công việc có thể tạo ra thu nhập.

Công nghệ Blockchain là gì? Cách thức hoạt động và các ứng dụng của Blockchain

Công nghệ Blockchain là gì?

Công nghệ Blockchain, công nghệ lưu trữ và truyền dữ liệu phi tập trung, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kinh tế tài chính, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp, lĩnh vực giải trí, y tế hay giáo dục….

Công cụ chat GPT là gì? Cách sử dụng và đăng ký tài khoản chat GPT Miễn Phí

Công cụ chat GPT là gì?

Hiện nay, Chat GPT (Chat Generative Pre-training Transformer) được mọi người truyền tai nhau đây là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Vậy đều đó có đúng không? Hôm nay hãy cùng Cửu Long Media tìm hiểu nhé.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? 6 Yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu

bộ nhận diên thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiện chỉnh chu và đầy đủ sẽ tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng, cho thấy sự chuyên nghiệp và bản sắc của doanh nghiệp. Vậy những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nguyên tắc phối màu trong thiết kế ảnh

Nguyên tắc phối màu

Màu sắc là một yếu tố quan trong trọng thiết kế ảnh, tuy nhiên việc phối hợp các màu sắc chưa bao giờ là việc dễ dàng cả. Để có thể kết hợp các màu sắc hiệu quả bạn phải nắm các nguyên tắc phối màu cơ bản. Vậy những nguyên tắc phối màu gồm những nguyên tắc nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tiktok Marketing – Xu thế mới của thời đại hay hình thức quảng cáo mì ăn liền?

Tiktok-marketing

Dù sinh sao đẻ muộn nhưng tiktok nhanh chóng trở thành ứng dụng phát triển với lượt tải về khổng lồ và phổ biến khắp thế giới. Tiktok nhanh chóng trở thành “miền đất hứa” đầy màu mỡ của các nhà làm marketing. Vậy liệu Tiktok Marketing có phải xu thế mới của marketing hay chỉ là một hình thức mì ăn liền, sớm nở tối tàn?

Thumbnail Youtube là gì? 6 cách để tạo thumbnail cực thu hút

thumbnail-youtube

Việc sử dụng thumbnail để thu hút người xem trên Youtube không còn là điều quá xa lạ. Vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem Thumbnail Youtube là gì và cách để tạo nên một thumbnail thu hút người dùng.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube