Lưu trữ Kiến Thức | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGKiến Thức
title
Kiến Thức
title

Bật mí kinh nghiệm chụp ảnh Team Building đẹp và ấn tượng nhất

Team Building

Team Building là hoạt động ý nghĩa được rất nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn. Vậy làm sao để có được những bức ảnh Team Building đẹp và ấn tượng nhất? Qua bài viết dưới đây, Cửu Long Media chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh Team Building đẹp cho những ai muốn lưu giữ lại kỷ niệm trong một chuyến đi đáng nhớ nhé!

Midjourney là gì? Cách dùng Midjourney tạo ảnh AI miễn phí

Midjourney AI 1

Một trong những công cụ AI tạo hình ảnh ấn tượng nhất trong thời gian vừa qua là Midjourney. Sử dụng thông qua nền tảng Discord, ứng dụng này nhanh chóng tạo nên cơn sốt vì tính tiện dụng và hiệu quả làm viêc đáng kể. Midjourney là gì? Cách sử dụng Midjourney thông qua Discord như thế nào? Cùng Cửu Long Media tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những khó khăn khi quay chụp sự kiện thường gặp và gợi ý cách khắc phục

Những khó khăn khi quay chụp sự kiện

Quay chụp sự kiện thường là một lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn mới có thể đáp ứng được. Vì nếu không, bạn sẽ dễ dàng mắc phải rất nhiều lỗi tưởng như không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và video của sự kiện rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ lưu ý cho các bạn những khó khăn khi quay chụp sự kiện và gợi ý cách khắc phục đơn giản.

Chụp hình cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp? Gợi ý 9 địa điểm lý tưởng

chụp hình cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp

Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, và việc lựa chọn nơi chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp sẽ tạo nên những bức ảnh đáng nhớ. Chụp hình cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp? Dưới đây là một số địa điểm lý tưởng để tạo nên khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn trong ngày cưới của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AI Photoshop 2023 đơn giản và dễ thực hiện nhất

cài đặt và sử dụng ai photoshop ai 2023

Được xem là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, AI Photoshop 2023 đã chính thức ra mắt, mang theo hàng loạt cải tiến và tính năng đầy thú vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về cách cài đặt và sử dụng AI Photoshop 2023.

[Update mới nhất] 9 Công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh

công cụ tạo hình ảnh bằng ai miễn phí

Sự bùng nổ của công nghệ AI đã mang đến bước ngoặt phát triển mạnh mẽ trong thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh. Tính tiện dụng, nhanh chóng và miễn phí của các công cụ tạo hình ảnh bằng AI đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Cùng Truyền thông Cửu Long tìm hiểu Top 9 công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh chóng nhé.

Seo Onpage là gì? 10 cách tối ưu Seo Onpage giúp tăng trưởng Website

seo onpage là gì

Việc tối ưu SEO cho Website luôn cần sự nghiên cứu và cập nhật kiến thức liên tục. Các thuật toán sắp xếp hạng của Google luôn luôn update, không ngừng cải thiện thuật toán. Để từ khóa được thăng hạng nhanh chóng và website có hiệu quả cao thì không thể thiếu công việc… [xem thêm]

8 Cách tăng thu nhập với Trí Tuệ Nhân Tạo (AI)

8 cach tang doanh thu voi tri tue nhan tao ai

Hiện nay, với xu hướng phát triển của các công cụ tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo ( AI ). Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề như bài tập, chỉnh sửa hình ảnh, video, mà AI có thể sẽ tạo ra nguồn thu nhập lớn cho bạn trong hiện tại và tương lại nếu như biết tận dụng AI vào một số công việc có thể tạo ra thu nhập.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube