Top những website tải ảnh chất lượng cao miễn phí. | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGTop những website tải ảnh chất lượng cao miễn phí.

website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Hiện nay rất nhiều công việc như thiết kế website, thiết kế đồ hoạ,… đến marketing, truyền thông thì rất cần một kho hình ảnh đa dạng mà google image không thể đáp ứng hết được. Lúc này, các website tải ảnh chất lượng cao miễn phí dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh ưng ý nhất.

Vì sao nên tìm kiếm và tải ảnh từ những website tải chất lượng cao?

Đa số công cụ tìm kiếm hình ảnh phổ biến mà mọi người thường sử dụng là Google image, tuy nhiên google image lại có những hạn chế nhất định, gây nhiều bất tiện cho bạn trong việc tìm kiếm hình ảnh theo đúng mục đích sử dụng của mình:

  • Vấn đề bản quyền: Công cụ tìm kiếm hình ảnh trên google hiển thị kết quả tìm kiếm bao gồm cả những hình ảnh có bản quyền. Muốn tải về và sử dụng hình ảnh đó thì bạn cần bỏ ra 1 khoảng phí hoặc nhiều trang web chọn lồng logo vào để bảo vệ bản quyền vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng những hình ảnh bạn ưng ý được.
  • Chất lượng ảnh: Tuy công cụ tìm kiếm hình ảnh google cho phép bạn tìm kiếm và hình ảnh theo kích thước, tuy nhiên không phải ảnh nào cũng có kích thước và độ phân giải như bạn mong muốn, lúc này bạn bắt buộc phải sử dụng những hình ảnh có độ phân giải thấp hoặc những hình ảnh có độ phân giải tốt như không phải hình ảnh phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm: Việc không chọn được từ khoá phù hợp sẽ khiến cho bạn khó tìm được những hình ảnh mong muốn.

Ưu điểm của những website tải ảnh chất lượng cao:

  • Kho ảnh miễn phí chất lượng chất lượng cao: Các website dưới đây cho phép bạn tải về và sử dụng hình ảnh từ kho ảnh miễn phí chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.
  • Hình ảnh đa dạng theo chủ đề: Hầu hết các website điều sắp xếp hình ảnh theo một kho ảnh riêng, có từ khoá và thư mục rõ ràng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được hình ảnh ưng ý nhất.

1. Pixabay – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Pixabay

Pixabay là một website tải ảnh chất lượng cao cho phép bạn tìm kiếm và tải về sử dụng những hình ảnh chất lượng cao tuyệt đẹp mà không cần quá lo về vấn đề bản quyền. Đa số hình ảnh trên Pixabay đều sử dụng giấy phép Creative Commons Zero, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng hình ảnh mà không cần xin phép chủ sở hữu.

Pixapay
Pixabay

Bên cạnh kho ảnh khổng lồ lên tới 1,5 triệu ảnh, Pixabay còn cung cấp cho bạn một nguồn vector graphics, illustrations và video miễn phí.

2. Unsplash – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Unsplash

Unsplash hiện tại đang là một website cộng đồng chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới, những hình ảnh trên đây được chia sẻ bởi hàng triệu nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới. Hàng triệu hình ảnh chất lượng với độ phân giải cao cho bạn có thể thoải mái lựa chọn và tải về sử dụng với nhiều mục đích khác nhau một cách hoàn toàn miễn phí, đây là một website tải ảnh chất lượng cao miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

3. Gratisography – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Gratisography

Gratisography là một website tải ảnh chất lượng cao miễn phí với kho ảnh có phong cách độc đáo của Ryan McGuire. Các hình ảnh trên website được sắp xếp một cách khoa học rất dễ tìm kiếm theo các nhóm bao gồm động vật, công việc, thời trang, ẩm thực, tự nhiên, con người, thành thị và độc lạ.

Gratisography
Gratisography

4. Picjumbo – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Picjumbo

Picjumbo là một website tải ảnh chất lượng cao miễn phí Viktor Hanacek đã lập ra để chia sẻ nguồn ảnh stock cực chất lượng mà không phải lo lắng đến vấn đề chi phí bản quyền hình ảnh. 

Picjumbo
Picjumbo

Hình ảnh trên Picjumbo cực đa dạng và được phân ra thành nhiều chủ đề khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trả phí để có thể tiếp cận kho hình ảnh đa dạng hơn.

5. Pexels – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập pexels

Pexels chia sẻ một kho stock đa dạng được tổng hợp Gratisography, Little Visuals hay Pixabay bên cạnh những khuôn hình do Pixel tự thực hiện.

Pexels có ưu điểm là quản quý là phân loại hình ảnh cực tốt, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những hình ảnh ưng ý trong thời gian ngắn.

6. Foodiesfeed – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Foodiesfeed

Foodiesfeed là website phù hợp cho những ai có nhu cầu sử dụng hình ảnh cho chủ đề ẩm thực. Những hình ảnh với chủ đề ẩm thực được chọn lọc đẹp mắt, hấp dẫn thị giác.

Foodiesfeed
Foodiesfeed

7. KaboomPics – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập KaboomPics

Kaboompics là một website tải ảnh đẹp miễn phí được thiết kế với giao diện đơn giản với gam màu tươi sáng.

Hình ảnh trên Kaboompics đa dạng chủ đề, tập chung chủ yếu là lifestyle, viết blog và thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, người truy cập dễ dàng chọn lọc hình ảnh dựa trên màu sắc, danh mục, định hướng và chế độ.

8. New Old Stock – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập New Old stock

Đây là website chuyên cung cấp các hình ảnh theo phong cách hoài cổ vintage hoàn toàn khác khác biệt với những website khác. Đây là website phù hợp với những người yêu thích phong cách cổ điển của những thập kỷ trước.

9. Burst – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Burst

Burst là trang web chuyên cung cấp những hình ảnh chất lượng cao với đa dạng chủ đề và cho phép bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Hình ảnh trên website này được đánh giá là phù hợp để sử dụng cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông hay xây dựng blog, website.

Burst
Burst

10. Stocksnap – website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Truy cập Stocksnap

Cuối cùng là stocksnap, đây là một website tải ảnh miễn phí chất lượng cao được cập nhật hàng tuần. Công cụ tìm kiếm của stocksnap cũng được tối ưu hoá, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh theo key word và từ khoá, bộ lọc sắp xếp một cách thông minh và thuận tiện giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được hình ảnh theo mục đích sử dụng của mình.

>>> Xem thêm: Top 6 trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

>>> Xem thêm: 3 thành phần cơ bản của website

Trên đây là danh sách 10 website tải ảnh chất lượng cao mà Cửu Long Media gợi ý cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh ưng ý nhất cho mục đích sử dụng của bạn. Để biết được những thông tin hữu ích về media, hãy theo dõi FacebookYoutube Cửu Long Media nhé.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube