Lưu trữ MARKETING ONLINE | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGMARKETING ONLINE
title
MARKETING ONLINE
title

Xu hướng SEO mới nhất năm 2024

xu huong seo 2024 scaled

SEO luôn là vấn đề quan trọng nhất trong việc nâng cao thứ hạng website. Đặc biệt, trong những năm gần đây, SEO có rất nhiều bản cập nhật và có sự thay đổi đáng kể. Năm 2024 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những tổng hợp của Cửu Long Media về xu hướng seo mới nhất năm 2024 mà các SEOer cần chú ý.

Công cụ chat GPT là gì? Cách sử dụng và đăng ký tài khoản chat GPT Miễn Phí

Công cụ Content AI tiếng việt chat GPT là gì?

Hiện nay, Chat GPT (Chat Generative Pre-training Transformer) được mọi người truyền tai nhau đây là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Vậy đều đó có đúng không? Hôm nay hãy cùng Cửu Long Media tìm hiểu nhé.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? 6 Yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu

bộ nhận diên thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiện chỉnh chu và đầy đủ sẽ tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng, cho thấy sự chuyên nghiệp và bản sắc của doanh nghiệp. Vậy những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

8 cách xây dựng Fanpage Facebook hiệu quả

Xây dựng fanpage facebook

Nếu muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lâu dài thì xây dưng là một điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Vậy thì làm sao để xây dựng Fanpage Facebook hiệu quả? cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Hashtag là gì? Cách sử dụng hashtag hiệu quả có thể bạn chưa biết

Cách sử dụng Hastag

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội thì chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy hoặc biết đến khái niệm hashtag, đây là một cách đánh dấu nội dung phổ biến. Vậy hashtag là gì? làm sao để sử dụng hashtag một cách hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tiktok Marketing – Xu thế mới của thời đại hay hình thức quảng cáo mì ăn liền?

Tiktok-marketing

Dù sinh sao đẻ muộn nhưng tiktok nhanh chóng trở thành ứng dụng phát triển với lượt tải về khổng lồ và phổ biến khắp thế giới. Tiktok nhanh chóng trở thành “miền đất hứa” đầy màu mỡ của các nhà làm marketing. Vậy liệu Tiktok Marketing có phải xu thế mới của marketing hay chỉ là một hình thức mì ăn liền, sớm nở tối tàn?

6 chỉ số đo lường hiệu quả trong Marketing bạn nên biết

chỉ số đo lường hiệu quả trong Marketing

Các chỉ số đo lường hiệu quả trong marketing rất cần thiết cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả và tính khả thi của chiến lượt marketing mà doanh nghiệp đáng triển khai để điều chỉnh phù hợp. Cùng điểm qua những chỉ số đo lường marketing hiểu quả trong marketing mà bạn nên biết.

Storytelling Marketing – Tạo nên câu chuyện chạm đến khách hàng

storytelling-marketing-anhdaidien

Storytelling là hình thức kể chuyện, trong Marketing thì đây là hình thức hiệu quả để bạn kết nối gần hơn với khách hàng thông qua những câu chuyện được kể bằng từ ngữ, hình ảnh, video. Cùng tìm hiểu về Storytelling marketing và các viết nên câu chuyện cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất.

Vì sao nhận diện thương hiệu đóng 1 vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp?

4 1

Nhận diện thương hiệu luôn là bước đi đầu tiên trong quá trình xây dựng và phát triển một doanh nghiệp, một sản phẩm. Đây là bước đi rất quan trọng nhằm mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.  1. Nhận diện thương hiệu là gì? Nhận diện thương hiệu chính… [xem thêm]

Sự khác biệt giữa Marketing Online và Content Writer

marketing online

✅ Marketing hiện đang là lĩnh vực nhận được sự đón nhận rất lớn từ giới trẻ, nhất là các việc làm về Marketing Online và Content Writer.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube