Dịch vụ SEO tổng thể chất lượng, uy tín tại Cần Thơ | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGDịch vụ SEO tổng thể chất lượng, uy tín tại Cần Thơ

SEO tổng thể tại Truyền thông Cửu Long

Cơ bản một website muốn đứng được trên top Google với nhiều từ khóa được index, phủ khắp các kênh internet thì SEO website là điều rất cần thiết và đôi khi là bắt buộc để website được phát triển lâu dài. Hiện nay có hai hình thức SEO website chính là SEO từ khóa và SEO tổng thể, đứng trên lập trường của một lập trình viên với nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực SEO, tôi vẫn đánh giá cao về hình thức SEO tổng thể.

Bởi đơn giản, SEO tổng thể sẽ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, giúp bạn có một website chuẩn với content thu hút, backlinks số lượng lớn, lượng traffic đổ về hàng tháng được duy trì ổn định. Từ đó có một website doanh nghiệp vững mạnh xuất hiện trên top của các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và đạt giá trị chuyển đổi cao.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là quá trình phân tích tối đa các từ khóa tìm kiếm của khách hàng về sản phẩm, ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp từ đó tối ưu hóa toàn bộ website (về cấu trúc, mã nguồn, nội dung) cho thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm.

Quá trình SEO tổng thể nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất. Từ đó giúp website được cải thiện chất lượng, uy tín đối với công cụ tìm kiếm, tốc độ crawl, index từ khóa nhanh hơn và có xếp hạng cao trên top kết quả tìm kiếm của Google với khối lượng từ khóa lớn…

Đây được xem là giải pháp SEO tối ưu, thay thế những thiếu sót của kiểu SEO từ khóa truyền thống. Các hạng mục chính của SEO tổng thể hiện nay đó là:

 • SEO Onsite
 • SEO On Page
 • SEO Off Page

Lợi ích khi doanh nghiệp chọn SEO tổng thể website

Những lợi ích khi SEO tổng thể
Những lợi ích khi thực hiện SEO
 • Giúp tăng lượng truy cập cho Website doanh nghiệp

Thông thường trước khi mua một sản phẩm, khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu rất nhiều thông tin về sản phẩm đó, các từ khóa được nhập trên công cụ tìm kiếm không đơn giản chỉ có từ khóa chính mà còn là những từ khóa có liên quan (chẳng hạn với từ khóa “điện thoại”, khách hàng sẽ tìm kiếm thêm “điện thoại đẹp”, “điện thoại mới nhất”, “điện thoại giá rẻ”…). Như vậy, việc SEO tổng thể với từ khóa chính, từ khóa mở rộng sẽ giúp lượng truy cập vào website sẽ tăng cao hơn.

 • Mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp

Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thì họ sẽ nhập những từ khóa liên quan đến nhu cầu của họ thay vì những từ khóa chung chung. Lượng truy cập từ những từ khóa mở rộng sẽ giúp những từ khóa chính nhanh lên top và có sự ổn định, cũng như tăng tỷ lệ chốt sale trong khi những từ khóa chính không mang lại được.

 • Giảm thiểu được những rủi ro có thể xảy ra

Khi website được thực hiện SEO tổng thể có nghĩa là tối ưu onsite toàn bộ chứ không chỉ là onpage, do đó chất lượng website cũng sẽ được nâng cao và tránh được những rủi ro đáng tiếc như bị những công cụ tìm kiếm xóa web khỏi danh sách của họ.

 • Tăng khả năng PR thương hiệu cho doanh nghiệp

Việc SEO tổng thể khiến toàn bộ webite mạnh lên, nhiều từ khóa lên top sẽ giúp cho khách hàng tìm đến nhiều hơn từ đó thương hiệu sẽ được PR hiệu quả đến cả những khách hàng trước đây không biết đến bạn là ai.

 • Tiết kiệm chi phí marketing

Khi bạn thuê dịch vụ SEO từ khóa thì bạn sẽ chịu một khoản phí tương đối cao, do đó nhiều doanh nghiệp sẽ phải đắn đo thực hiện SEO trong chiến lược marketing của mình. Việc lựa chọn SEO tổng thể sẽ giúp website được lên top tìm kiếm nhanh hơn khi lượng tìm kiếm đổ về các từ khóa ngách. Nhờ đó sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí trong việc đẩy top cho website.

SEO tổng thể có ưu điểm gì so với SEO từ khóa

SEO tổng thể giúp tăng lượng truy cập website
SEO toàn bộ giúp tăng lượng truy cập website

Khi một doanh nghiệp liên hệ với các đơn vị truyền thông để thực hiện SEO đẩy top cho website của họ thì hầu như sẽ được tư vấn SEO tổng thể chứ không phải là SEO từ khóa, bởi có những ưu điểm sau:

SEO tổng thể có lượng từ khóa lớn gồm các từ khóa chính và các từ khóa ngách, nhờ đó sẽ tạo nên lượng truy cập đều đặn từ nhiều nguồn khác nhau.

Tổng lượng tìm kiếm các từ khóa trong SEO tổng thể lớn nên lượng truy cập về website sẽ được nâng cao, tăng đều và có tính ổn định xuyên suốt hơn.

Hiện nay Google khuyến khích việc tối ưu nội dung website hơn là xây dựng hệ thống backlink, do đó SEO tổng thể sẽ được Google đánh giá cao, tạo nên độ bền vững, ổn định hơn so với SEO từ khóa.

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể hay SEO từ khóa đều có những ưu nhược điểm riêng và mỗi doanh nghiệp sẽ phù hợp một loại hình SEO riêng. Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, quy mô doanh nghiệp mà Cửu Long Media sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý nhất cho chiến lược Marketing của bạn, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong khoảng thời gian cho phép cũng như tiết kiệm được chi phí:

 • SEO tổng thể:

Phù hợp với các doanh nghiệp lớn và vừa, cần đầu tư thương hiệu dài hạn. Lựa chọn SEO tổng thể sẽ giúp doan nghiệp xây dựng được một website vững mạnh, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như dễ dàng mở rộng thị trường kinh doanh.

 • SEO từ khóa:

Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí thực hiện chiến lược marketing, tuy nhiên chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn và tính bền vững, ổn định không cao.

Tại sao bạn nên chọn Cửu Long Media để thực hiện SEO tổng thể

SEO tổng thể tại Truyền thông Cửu Long mang lại hiệu quả nhanh nhất
SEO tổng thể tại Truyền thông Cửu Long mang lại hiệu quả nhanh nhất
 • Đảm bảo từ khóa được lên top tìm kiếm

Khi nhận đơn hàng từ bạn, các nhân viên SEO của chúng tôi sẽ phân tích, nghiên cứu những từ khóa ưu tiên dễ đẩy top cũng như mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh nhất cho khách hàng.

 • Website doanh nghiệp được đảm bảo an toàn khi tiến hành SEO

Các nhân viên SEO của Cửu Long Media đã có nhiều năm kinh nghiệm, có những am hiểu về hệ thống website, code cũng như các thuật toán của Google do đó sẽ có những phương pháp SEO đảm bảo cho website được an toàn, nhanh chóng đạt các thứ hạng trên top tìm kiếm và tránh bị phạt bởi các chính sách khắt khe của Google.

 • Chúng tôi có nhiều mức chi phí SEO khác nhau

Nhằm phù hợp với quy mô doanh nghiệp cũng như đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, tại Cửu Long Media sẽ có các gói SEO khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn

 • Đi kèm SEO tổng thể là các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi đưa ra toàn bộ các giải pháp tốt nhất để chiến lược marketing của khách hàng được thực hiện hiệu quả nhất, bên cạnh SEO trọn gói khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng bộ từ khóa, tư vấn tối ưu các mạng xã hội (nếu có nhu cầu).

Quy trình tiến hành SEO tổng thể tại Cửu Long Media

Quy trình tiến hành SEO tổng thể
Quy trình tiến hành SEO
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, phân tích Website, bảng từ khóa khách hàng muốn lên top và tư vấn các gói SEO
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích độ khó của từ khóa, báo giá các gói SEO tổng thể
 • Bước 3: Lập kế hoạch SEO, chỉnh sửa content theo bộ từ khóa và theo chuẩn Google
 • Bước 4: Tối ưu onpage dựa vào phân tích website và Tối ưu hóa cấu trúc, nội dung website
 • Bước 5: Submit website lên các công cụ tìm kiếm và Xây dựng Backlink để tạo nguồn traffic về cho website
 • Bước 6: Cập nhật tình trạng từ khóa, lập báo cáo theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 7: Tiến hành bàn giao website và thanh toán chi phí

>>> Xem ngay: Tìm hiểu về SEO từ khóa

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube