Top 6 Content AI tiếng việt tốt nhất năm 2024 | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGTop 6 Content AI tiếng việt tốt nhất năm 2024

contetn ai nam 2024 scaled

Đồng thời với việc AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) phát triển như hiện nay thì các nhà phát triển phần miền đã nắm bắt xu hướng SEO trong tương lai và áp dụng AI vào công việc nên đã tạo ra công cụ AI trong đó Content AI là cùm được nhắc đến nhiều nhất.

Content AI là công cụ tích hợp AI vào việc xây dựng nội dung bài viết. Với công cụ này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân lực cho việc viết bài, Content AI sẽ tự động xây dựng nội dung bài viết dựa vào từ khóa bạn cần viết bài. Vậy đâu là những công cụ Content AI tiếng việt tốt nhất năm 2024. Hãy cùng Cửu Long Media tìm hiểu nhé.

Content AI tiếng Việt là gì?

Công vụ Content AI tiếng Việt là công cụ xây dựng nội dung bài viết tự động được sự hỗ trợ của AI, những công cụ Content AI này có khả năng hiểu ngôn ngữ Việt Nam và xây dựng nội dung tự động dựa vào từ khóa và ngữ cảnh mà bạn chọn.

Content AI có thể tạo ra các nội dung như bài viết trên website, nội dung review sản phẩm, giới thiệu dịch vụ và giới thiệu doanh nghiệp.

Top 6 công cụ Content AI tốt nhất năm 2024

Đây là 6 công cụ Content AI hỗ trợ Tiếng Việt tốt nhất được Cửu Long Media trải nghiệm và tổng hợp:

1. ChatGPT

Công cụ Content AI tiếng việt chat GPT là gì?
Công cụ Content AI tiếng việt chat GPT là gì?

ChatGPT, đây là cái tên không con xa lạ trong những năm gần đây, ChatGPT hiện đang là công cụ AI tốt nhất hiện nay và theo dự đoán từ các chuyên gia nó sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai.

Có thể bạn biết đến ChatGPT là công cụ chat AI có thể trả lời và trao đổi với người dùng một cách tự nhiên và chính xác đến khó tin nhưng ChatGPT có thể làm hơn thế nữa, nó có thể xây dựng nội dung bài viết viết dài và ngắn tùy thuốc vào yêu cầu và từ khóa của bạn.

>>> Công cụ chat GPT là gì? Cách sử dụng và đăng ký tài khoản chat GPT Miễn Phí

2. Rytr

Rytr là công cụ để hỗ trợ viết content tự động. Được phát minh theo công nghệ Al tự động, sáng tạo nội dung nhanh chóng, siêu chính xác, công cụ này đã trở thành một sản phẩm vô cùng xuất sắc. Đây là sản phẩm đình đám trong lĩnh vực công nghệ phần mềm năm 2024.

content ai rytr scaled
Công cụ Content AI Rytr là gì?

Có rất nhiều những ưu điểm có thể khẳng định rằng công cụ viết content Al tự động Rytr là sản phẩm đáng để sử dụng. Với công cụ này, khách hàng có thể sáng tạo nội dung chất lượng cao dành cho các blog, email, các bài đăng trên mạng xã hội.

Hiện nay, các nền tảng mạng trực tuyến đang vô cùng phát triển, do đó Rytr cũng được phát triển và ứng dụng mạnh mẽ. Việc ứng dụng công cụ viết và sáng tạo nội dung chất lượng cao này tạo ra nhiều ưu điểm, nhiều lợi ích to lớn dành cho khách hàng đang có nhu cầu phát triển các phần mềm trên mạng trực tuyến, các kênh online.

3. Công cụ Creaitor.ai

cong cu content ai Creaitor.ai
Công cụ Creaitor.ai là gì?

Creaitor AI là một nền tảng viết nội dung được trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp cho người dùng một giải pháp thông minh và hiệu quả để viết bản sao. Nền tảng này sử dụng công nghệ AI tiên tiến để tạo ra nội dung chất lượng cao trong nhiều ngôn ngữ khác nhau và có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam, giúp giải phóng thời gian của người dùng để tập trung vào những điều họ làm tốt nhất. Với Creaitor, bạn có thể sản xuất các bài viết, bài đăng trên mạng xã hội, mô tả sản phẩm và các loại nội dung viết khác một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần phải tốn thời gian và năng lượng để viết bản sao.

4. WriterZen

WriterZen là một công cụ tự động tạo content cho SEO dựa trên AI dành cho các Nhà văn. Bạn có thể tự động tạo nội dung nguyên bản, chất lượng cao cho thị trường ngách của mình để thu hút nhiều khách hàng, khách truy cập và bán nhiều hàng hơn. Công cụ này giúp bạn tìm từ khóa và khám phá các chủ đề. Nó cũng cho phép bạn so sánh với đối thủ cạnh tranh của mình, xếp hạng cho các từ khóa có tính cạnh tranh cao và hơn thế nữa.

content ai WriterZen
công cụ WriterZen là gì?

WriterZen cho phép bạn tạo nội dung chuẩn SEO hơn với ít nỗ lực và sự hỗ  trợ từ AI. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cùng hàng nghìn copywriter, nhà tiếp thị, doanh nhân hài lòng, những người sử dụng WriterZen để đạt được lợi thế không công bằng trong việc phát triển doanh nghiệp của họ.

5. WordHero

WordHero là một công cụ tạo nội dung đa năng và mạnh mẽ, cho phép bạn tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau như email, phần giới thiệu blog, mô tả sản phẩm, lời bình chọn và nhiều loại nội dung khác. Điều đặc biệt là WordHero chú trọng vào việc tạo ra nội dung chất lượng và tối ưu hóa cho SEO.

cong cu WordHero
Công cụ WordHero là gì

Hơn thế nữa, Công cụ này cung cấp các tiêu đề tối ưu hóa SEO để giúp nội dung của bạn có khả năng xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm. Nó cũng giúp bạn tạo ra các tóm tắt chứa đầy đủ thông tin và mô tả sản phẩm đặc biệt thu hút khách hàng, giúp nâng cao hiệu suất tiếp thị của bạn.

6. AI Easy Content

AI Easy Content Đây là công cụ ưu việt áp dụng công nghệ AI của ChatGPT, giúp bạn viết nội dung chuẩn SEO bằng tiếng Việt và tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

cong cu AI Easy Content
Công cụ AI Easy Content là gì?

Với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo và khả năng học máy, AI Easy Content đã được các chuyên gia của Tenten.vn tạo ra với mục đích giúp khách hàng tiết kiệm đến 90% chi phí cùng thời gian khi tạo ra các nội dung không trùng lặp, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về SEO theo mức độ đánh giá của các công cụ đo lường hiện nay.

Kết luận

Theo các chuyên giá phân tích việt sử dụng Content AI sẽ là xu hướng SEO trong năm 2024 và tương lai xa hơn nữa. Vì vậy việc đoán đầu xu hướng làm chủ AI là một việc rất quan trọng nếu bạn muốn website của bạn tăng thứ hạng trong năm 2024.

>>> Xu hướng SEO mới nhất năm 2024

>>> Lời cảnh báo về xu hướng Content AI năm 2024

>>> Top 8 công cụ AI tạo video từ văn bản nhanh, miễn phí mới nhất 2023

>>> 9 Công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube