[Update mới nhất] 9 Công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKING[Update mới nhất] 9 Công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh

công cụ tạo hình ảnh bằng ai miễn phí

Sự bùng nổ của công nghệ AI đã mang đến bước ngoặt phát triển mạnh mẽ trong thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh. Tính tiện dụng, nhanh chóng và miễn phí của các công cụ tạo hình ảnh bằng AI đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Cùng Truyền thông Cửu Long tìm hiểu Top 9 công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh chóng nhé.

>>> Xem thêm: Top 5 công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu năm 2023

Công cụ tạo hình ảnh bằng AI là gì?

Không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực của những công cụ AI, đặc biệt là công cụ tạo hình ảnh bằng AI. Nếu bạn là một người thích sự sáng tạo qua hình ảnh nhưng lại không có thời gian thì các công cụ tạo hình bằng AI rất phù hợp với bạn. Thông qua những mô tả bằng văn bản, lời nói từ đơn giản đến phức tạp, các công cụ này sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những hình ảnh đúng với yêu cầu nhất có thể.

Công cụ tạo hình ảnh bằng AI
Công cụ tạo hình ảnh bằng AI là gì?

Tại sao nên tạo sử dụng công cụ tạo hình ảnh bằng AI?

Các công cụ tạo hình ảnh bằng AI cho phép người dùng tạo ra những sản phẩm hình ảnh theo đúng ý muốn với những ưu điểm tiện lợi sau:

Gia tăng tốc độ thiết kế: nhờ vào kỹ thuật của công cụ tạo hình ảnh bằng AI giúp bạn giảm thời gian thực hiện những tác vụ đơn giản, từ đó tập trung vào những tác vụ sáng tạo chi tiết hơn.

Giảm thiểu chi phí: các công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí hoặc rất rẻ để có thể sử dụng. Chính vì vậy, bạn có thể giảm chi phí để tìm một người designer thực hiện mà có thể thay thế bằng những cú click chuột đơn giản.

công cụ tạo hình ảnh bằng ai miễn phí
Công cụ tạo hình ảnh bằng AI mang lại nhiều lợi ích trong thiết kế hình ảnh

Chất lượng ảnh đẹp, chuyên nghiệp: Không thể phủ nhận các công cụ tạo hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo ngày càng được cải tiến nhiều hơn nên chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được đánh giá chuyên nghiệp.

Tính đa năng, linh hoạt cao: Có nhiều công cụ tạo hình ảnh bằng AI cho phép người dùng sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như: laptop, máy tính bàn, điện thoại thông minh,…

>>> Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AI Photoshop 2023 đơn giản và dễ thực hiện

9 Công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh

Midjourney

 • Áp dụng: cho website, Android, iOS
 • Công cụ tạo hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Theo đánh giá của người dùng, Midjourney là công cụ chuyển đổi văn bản thành hình ảnh nghệ thuật tốt và đẹp nhất. Hãy đưa cho AI Midjourney những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp, công cụ sẽ trả về kết quả cho bạn một cách chính xác nhất. Đây đươc xem là công cụ chuyển đổi văn bản sang hình ảnh bằng AI hiệu quả nhất hiện nay.

Công cụ tạo hình ảnh bằng Midjourney
Tạo ảnh bằng Midjourney – Công cụ AI tạo ảnh theo yêu cầu

>>> Midjourney là gì? Cách sử dụng Midjourney để tạo hình ảnh miễn phí

Website Night Cafe

 • Áp dụng: cho Website.
 • Website hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành hình ảnh miễn phí đơn giản nhất.

Với phần mềm vẽ ra Night Cafe bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo theo phong cách, hoa văn hoặc họa tiết nghệ thuật mong muốn. Với phần mềm này, bất kể bức ảnh nào từ bộ sưu tập của bạn đều được tạo lại bằng trí thông minh nhân tạo theo phong cách, hoa văn hoặc họa tiết nghệ thuật mong muốn.

Công cụ tạo hình ảnh bằng Night Cafe
Công cụ tạo hình ảnh bằng Night Cafe

Starry AI

 • Áp dụng cho: website, Android, iOS.
 • Có khả năng biến văn bản thành hình ảnh với những tính năng kiểm soát chi tiết.

Không giống như những app tạo ảnh AI khác, Starry AI cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hoàn hảo hơn nên mang hiệu quả cá nhân tốt hơn rất nhiều.

Cách sử dụng:

Để sử dụng, bạn nhập mô tả văn bản, sau đó tiếp tục với hình ảnh ban đầu, kiểu, kích thước canvas, và runtime, Bạn sẽ bắt đầu bằng cụm từ ngẫu nhiên và và chọn giữa 2 công cụ AI: Altair và Orion. Tiếp đến bạn sẽ chọn 1 trong 16 kiểu phong cách nghệ thuật, kích thước canvas và tỉ lệ khung hình. Starry AI sẽ phản hồi lại cho bạn những hình ảnh theo đúng yêu cầu nhất có thể.

Công cụ tạo hình ảnh bằng Starry AI
Công cụ tạo hình ảnh bằng Starry AI

Crayon

 • Áp dụng cho: Website.
 • Công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí có khả năng biến ngôn ngữ tự nhiên thành hình ảnh.

Nhờ công nghệ tiên tiến được tích hợp và phát triển vượt bật nên Craiyon là một trình tạo hình ảnh AI miễn phí sẽ tạo nên một thế hệ mới cho cuộc cách mạng nghệ thuật AI. Cư dân mang từng thán phục trước khả năng biến ngôn ngữ tự nhiên thành hình ảnh của công cụ Crayon.

công cụ tạo hình ảnh bằng Crayon
công cụ tạo hình ảnh bằng Crayon

Dream by Womboo

 • Áp dụng cho: Android, iOS.
 • Tạo hình ảnh miễn phí và không giới hạn.
Công cụ tạo hình ảnh bằng Dream by Womboo
Công cụ tạo hình ảnh bằng Dream by Womboo

Dream by Womboo loại bỏ những tất cả những hạn chế về tốc độ, chi phí, độ phức tạp của của quá trình tạo lập ảnh. Với công cụ này, bạn chỉ cần tạo tài khoản, viết một câu và chọn một phong cách bất kì theo ý thích của mình. Sau khi tạo hình ảnh xong, nếu không ưng ý, bạn cũng có thể yêu cầu Dream by Womboo tạo lập thêm một ảnh khác.

Deep AI

 • Áp dụng cho: Website
 • Đây là trình tạo văn bản thành hình ảnh AI nhanh chóng và đơn giản.

Website cung cấp công cụ biến các văn bản thành hình ảnh một cách dễ dàng, đáp ứng phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, Deep AI còn cung cấp nhiều kiểu hình ảnh và đa phần trong số đó là hoàn toàn miễn phí.

Công cụ tạo hình ảnh bằng Deep AI
Công cụ tạo hình ảnh từ ảnh thật online bằng Deep AI

Bing Image Creator

 • Áp dụng cho: website.
 • Tạo hình ảnh Ai đơn giản với kết quả toàn diện nhất có thể.

Khi Microsoft đưa AI vào Bing, Microsoft cũng đã bổ sung Bing Image Creator và cung cấp miễn phí bộ AI toàn diện trong quá trình này.

Bing Image Creator hoạt động khá giống với các công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí khác. Trong đó, bạn chỉ cần nhập lời nhắc và nhấn Create để tạo hình ảnh. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp chỉ cần thông qua văn bản mô tả.

Công cụ tạo hình ảnh bằng Bing Image Creator
Công cụ tạo hình ảnh bằng Bing Image Creator

Picsart

 • Áp dụng cho: website, iOS, Android.
 • Khả năng thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí.

Picsart được sử dụng nhiều trên điện thoại thông minh và cả laptop. Bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí với công cụ AI Image Generator với nhiều tính năng thú vị và khá hữu ích. Nếu gặp khó khăn khi xây dựng lời nhắc phù hợp, bạn có thể sử dụng các preset lời nhắc của nó. Các preset này cung cấp cho bạn điểm khởi đầu tuyệt vời để xây dựng lời nhắc phù hợp và bạn có thể kết hợp để tạo lời nhắc mới hoặc chỉnh sửa các chi tiết nhỏ của nó để đạt được điều bạn muốn.

Công cụ tạo hình ảnh bằng Picart
Công cụ tạo hình ảnh bằng Picart

Canva AI

 • Áp dụng cho Website.
 • Ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất.

Canva là một trong những ứng dụng thiết kế và chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất dành cho web và điện thoại thông minh. Giống như Picsart, nó cũng đã dấn thân vào thế giới AI với một công cụ tạo tác phẩm nghệ thuật AI miễn phí có tên gọi đơn giản là Text to Image.

Text to Image cũng có thể giúp bạn với các lời nhắc nhưng nó không có những preset được xác định trước như Picsart. Thay vào đó, bạn có thể nhấp vào Try an example để tạo lời nhắc ngẫu nhiên, sau đó nhấn vào Try another để tạo một lời nhắc khác. Ngoài ra, bạn còn có một loạt Styles nhỏ để lựa chọn sao cho hình ảnh được tạo tuân theo một chủ đề nhất định.

công cụ tạo hình ảnh bằng Canva AI
công cụ tạo hình ảnh bằng Canva AI

>>> Xem thêm: Những cách tăng thu nhập với trí tuệ nhân tạo

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tạo ảnh AI online được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tạo ảnh AI Online và hoàn toàn miễn phí. Bằng cách nhập vào những thông tin yêu cầu bằng văn bản, qua những bước click chuột lựa chọn phong cách phù hợp là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh theo đúng mong muốn của mình?

Công cụ tạo hình ảnh bằng AI có miễn phí không?

Có rất nhiều công cụ AI tạo hình ảnh miễn phí theo ý bạn muốn. Tuy nhiên nếu muốn kết quả trả về là những hình ảnh chuyên nghiệp nhất và sử dụng trong thời gian lâu dài thì bạn cần nâng cấp tài khoản của mình lên. Thường thì chi phí để nâng cấp cũng không quá đắt nên bạn có thể cân nhắc nhé,

Tạo ảnh bằng Midjourney hiệu quả không?

Hiện nay công cụ tạo hình ảnh bằng Midjourney đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng do tính năng xử lý và chuyển hóa thông tin từ văn bản sang dạng hình ảnh mà nó mang lại. Kết quả tạo hình ảnh của Midjourney được đánh giá là chính xác, đẹp và chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm: AI Photoshop mới nhất 2023 có gì? Tính năng mới Generative Fill của AI Photoshop Beta là gì?

Bài viết trên đã cung cấp những kiến thức và các công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn xem thêm những kiến thức hữu ích khác về các công cụ thông minh AI, hãy tham khảo thêm trên Fanpage hoặc Youtube nhé.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube