Top 5 công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu năm 2023 | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGTop 5 công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu năm 2023

xu hướng content ai

Hiện nay, Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là một cuộc cách mạng lớn tác động trực tiếp đến cuộc sống và công việc của con người. Các ứng dụng của nó rất đa dạng và sâu rộng, từ chăm sóc sức khỏe đến tài chính, vận chuyển đến thiết kế. Đặc biệt là các lĩnh vực về kinh doanh, chuyển đổi số… bởi vì AI không chỉ có hiệu quả, nhanh chóng, chính xác mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân sự.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Trí tuệ nhân tạo (AI) các ứng dụng AI lần lượt ra đời. Hôm nay Cửu Long Media sẽ giới thiệu với các bạn Top 11 công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tốt nhất 2023, chúng có thể giúp bạn cả trong công việc và đời sống của bạn, cho dù bạn là nhà thiết kế, nhà phát triển hay lãnh đạo doanh nghiệp …

>>> Xem thêm: 8 cách tăng thu nhập với Trí tuệ nhân tạo

Danh sách 11 công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu năm 2023

ChatGPT – ChatBot AI

ChatGPT là một ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển bởi OpenAI. ChatGPT được thiết kế với dạng công cụ đàm thoại, tương tác trò chuyện và trả lời tự động, nó có thể trả lời các câu hỏi về kiến thức của nhiều lĩnh vực, giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc trò chuyện với bạn.

ChatGPT có thể tạo tài khoản và sử dụng miễn phí hoặc sử dụng bản có phí 20$ / tháng để phản hồi nhanh hơn với ChatGPT-4.

>>> Cách tạo tài khoản ChatGPT miễn phí

Công cụ chat GPT là gì?
Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT

ChatGPT có thể được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau, bao gồm:

Trợ lý trực tuyến: ChatGPT có thể được sử dụng để tạo ra một hệ thống trợ lý trực tuyến tự động để giải quyết vấn đề của khách hàng hoặc cung cấp thông tin cho họ.

Tạo nội dung tự động: ChatGPT có thể được sử dụng để tạo ra các bài viết, báo cáo hoặc nội dung khác một cách nhanh chóng và chính xác.

Trò chuyện tự động: ChatGPT có thể được sử dụng để tạo ra một hệ thống trò chuyện tự động cho các trang web hoặc ứng dụng, giúp người dùng có trải nghiệm tương tác tốt hơn.

Phân tích dữ liệu văn bản: ChatGPT có thể được sử dụng để phân tích văn bản lớn và cung cấp các thống kê, phân tích hoặc thông tin chung về dữ liệu đó.

MidJourney – Trí tuệ nhân tạo (AI) dùng để tạo nghệ thuật AI phổ biến nhất hiện nay

MidJourney là nơi thí nghiệm sản xuất trí tuệ nhân tạo như OpenAI. Và MidJourney cũng là tên một dự án trí tuệ nhân tạo được thí nghiệm, cải tiến và đã được đưa vào hoạt động vào tháng 7 năm 2022.

Dự án AI này được đưa vào hoạt động trên nền tảng Discord, đang được phổ biến và nổi tiếng ở các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ.

>>> Công cụ Midjourney

Trí tuệ nhân tạo MidJourney
Trí tuệ nhân tạo MidJourney

MidJourney có khả năng tạo ra các hình ảnh dựa trên thông tin mà người dùng cung cấp. Hệ thống trí tuệ nhân tạo MidJourney có một cơ sở dữ liệu khổng lồ cùng với các thuật toán phức tạp để có thể cắt ghép hình ảnh dựa trên thông tin mà người dùng một cách nhanh nhất và tự nhiên nhất

>>> Xem thêm: 9 công cụ tạo hình ảnh bằng AI miễn phí và cực kì nhanh chóng

Hiện nay, ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo MidJourney đã được dùng khá phổ biến ở Việt Nam vào trong các ngành nghề như quảng cáo, và các ngành liên quan đến nghệ thuật hình ảnh, bản vẽ…

>>> Xem thêm: AI Photoshop phiên bản mới nhất 2023 có gì?

Moonbeam – Công cụ viết quảng cáo AI

Moonbeam – Công cụ viết quảng cáo AI tốt nhất
Moonbeam – Công cụ viết quảng cáo AI tốt nhất

>>> Truy cập Moonbeam

Moonbeam là một trợ lý viết bài được đánh giá là tối ưu và tốt nhất hiện nay.

Không giống với các công cụ viết bài thay thế trước đây, Moonbeam được tuyên bố là công cụ duy nhất được đào tạo cụ thể các mô hình ngôn ngữ hiện này để nó có thể tạo ra các bài viết dài và chất lượng nhất.

Moonbeam có một tính năng tuyệt vời là Trình hướng dẫn nó sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi và sắp xếp các đoạn ghi chú của bạn thành một dàn bài hoàn chỉnh và từ đó nó sẽ tạo ra các liên kết các câu văn để tạo ra một bài viết có đầy đủ ý nghĩa chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, Moonbeam còn có thể trả lời các câu hỏi về kiến thức của nhiều lịch vực.

Moonbeam được trang bị giao diện quản lý đơn giản và thân thiện với người dùng, đặt biệt Moonbeam có hỗ trợ trình cài đặt phong cách viết bài theo ý của bạn, tức là bạn có thể yêu cầu Moonbeam viết bài theo phong cách hành văn của các nhà văn nổi tiếng như Mark Manson,…

Hiện tại, cũng có rất nhiều công cụ AI hỗ trợ vấn đề viết bài như Jasper, Copy.ai,.., Nhưng Moonbeam được đánh giá cao nhờ sự ổn định và sự đơn giản trong giao diện người dùng.

>>> Hướng dẫn cài đặt và sử dụng AI Photoshop 2023 đơn giản và dễ thực hiện

Các Tính Năng Cốt Lõi Của Moonbeam

  • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng
  • Được đào tạo đặc biệt để viết nội dung dài chất lượng cao
  • Tính năng thuật sĩ để biến ghi chú thành dàn bài/đoạn văn chi tiết
  • AI có tên là Luna để trả lời nhanh theo ngữ cảnh
  • Trình tạo kiểu tùy chỉnh

Gói miễn phí của Moonbeam cung cấp 30,000 từ/tháng, trong khi gói Pro của nó có giá 29 USD/tháng. Nó cũng có gói Nhóm có giá $50/tháng/thành viên.

Synthesia – Công cụ video AI

Synthesia là một công ty chuyên nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào video được thành lập vào năm 2017 bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ UCL, Stanford, TUM và Cambridge, bằng cách sử dụng một nhân vật AI được thiết kế như hình dáng, khuôn mặt, giọng nói và biểu cảm như người thật để truyền đạt những nội dung mà bạn đã chuẩn bị sẵn.

Nhờ việc sử dụng nhân vật ảo này các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoảng chi phí lớn về quay dựng video, hình ảnh, âm thanh và diễn viên,…

Synthesia có thể sử dụng với hơn 40 tiếng nói trên thế giới với 2 tông giọng chủ yếu: Nam và nữ.

Gói dịch vụ Synthesia có giá 22.55 USD/tháng.

>>>Dùng thử Synthesia – Công cụ video AI

Synthesia – Công cụ video AI
Synthesia – Công cụ video AI

AI TensorFlow

AI TensorFlow là công cụ AI hoạt động dựa trên nền tảng mã nguồn nở End-to-and dành cho học máy. TensorFlow cho phép bạn xây dựng và huấn luyện các mô hình machine learning từ đầu, hoặc sử dụng các mô hình đã được huấn luyện sẵn để giải quyết các vấn đề cụ thể. Nó cũng hỗ trợ việc triển khai các mô hình trên các thiết bị khác nhau, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính để bàn.

AI TensorFlow
AI TensorFlow

>>> Tạo tài khoản TensorFlow AI

TensorFlow có thể giúp bạn xây dựng và huấn luyện các mô hình deep learning, mô hình phân loại, mô hình dự đoán và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp một khung làm việc tương đối dễ dàng để giải quyết các vấn đề liên quan đến machine learning và deep learning.

Tổng kết

Trí tuệ nhân tạo là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng có tiềm năng biến đổi nhiều ngành công nghiệp hiện nay và tương lai.

Cửu Long Media đã cùng bạn tìm hiểu qua Top 5 Trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu năm 2023, mong các kiến thức tổng hợp trong bài có thể giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tình hình hiện nay và tương lai của ngành công nghệ nói riêng và các ngành công nghiệp nói chung.

>>> AI Photoshop 2023 có gì mới nhất? Tính năng Generative Fill của AI Photoshop Beta

Nếu bạn muốn xem thêm những kiến thức hữu ích khác về các công cụ thông minh AI, hãy tham khảo thêm trên Fanpage hoặc Youtube  của Cửu Long Media nhé.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube