Top 6 trang web tải Font chữ đẹp miễn phí | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGTop 6 trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

trang web tải font chữ đẹp miễn phí

Font chữ là một yếu tố rất quan trọng trong việc soạn thảo văn bản và thiết kế, càng có nhiều font chữ thì sẽ càng có nhiều lựa chọn nhằm làm tăng độ đa dạng và thẩm mỹ cho các tài liệu và hình ảnh của bạn. Hôm nay, Cửu Long Media sẽ chia sẻ cho bạn top trang web tải font chữ đẹp miễn phí qua bài viết này nhé.

1. Dafont – Trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

Dafont là một website phổ biến cho phép bạn tìm kiếm font chữ và tải về hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Dafont đã có hơn 60.000 font chữ trên trang web của mình.

Phần lớn Font chữ trên Dafont chỉ hỗ trợ có việc sử dụng cá nhân như dùng trong văn bản, thiết kế hình ảnh, tuy nhiên vẫn có một số font chữ đi kèm giấy phép thương mại.

Tính năng nổi bật của Dafont là hệ thống phân loại font chữ, hệ thống này hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm font chữ theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Các font chữ được chia ra theo các chủ đề như:  kinh dị, phông chữ trò chơi điện tử, phông chữ theo chủ đề valentine,…

Bên cạnh đó website này còn cung cấp khá nhiều font được Việt hoá sẵn, hỗ trợ rất nhiều cho việc sử dụng của người dùng. Thao tác tải xuống cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần nhấn vào Font chữ bạn chọn, sau đó ấn nút download bên cạnh để tải về máy.

2. Google Font – Trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

Google Font là một trang web của google cung cấp đa dạng các font chữ mà bạn có thể sửu dụng miễn phí cho nhiều mục đích khác nhau. Website hiện đang cung cấp cho người dùng hơn 800 Font chữ đa dạng khác nhau: từ Sans serif đến Font chữ viết tay, Font chữ đơn cách, Font chữ nghiêng,…

Google Font
Google Font

Đây là website cung cấp Font quen thuộc được sử dụng trong việc thiết kế website và nhiều hơn thế nữa vì website cung cấp mã nguồn mở, bạn có thể tự do sáng tạo với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về miễn phí những font chữ tại Google Font về máy để sử dụng.

3.  Font Space – Trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

Font Space là một trang web cung cấp số lượng Font khổng lồ lên đến 32.000 Font từ nhiều nhà thiết kế trên khắp thế giới. Bạn có thể truy cập Font Space để tìm kiếm và tải về sử dụng các font chữ cho mục đích cá nhân hoặc phi cá nhân. Chỉ cần di chuột qua một phông chữ trong khi duyệt là đủ để tìm ra giấy phép cho phông chữ trước khi tải xuống. 

Font Space
Font Space

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo tài khoản để chia sẻ những Font chữ do chính bạn thiết kế và giao lưu, chia sẻ với các nhà thiết kế trên toàn thế giới.

4. Font Squirrel – Trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

Font Squirrel là một trang web chuyên cung cấp mã nguồn từ các website khác. Các font chữ trên đây điều cung cấp giấy phép bản quyền, bạn có thể dễ dàng kiểm tra giấy phép bản quyền trước khi tải xuống.

Fontsquirrel
Fontsquirrel

Font squirrel cũng cung cấp bộ cụ vô cùng hữu ích cho người dùng như: trình tạo Webfont để tạo Font chữ cho web của bạn và trình nhận dạng Font chữ thú vị, giúp bạn phát hiện và tìm Font chữ dựa trên hình ảnh.

5.  FontStruct – Trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

Fontstruct là trang web cho phép bạn tự thiết kế ra những font chữ cho mình thông qua những công cụ hình học. Bạn có thể sử dụng Font chữ do chính mình thiết kế để thiết kế hình ảnh, văn bản, trang trí.

FontStruct giúp bạn có thể tự thiết kế font chữ
FontStruct giúp bạn có thể tự thiết kế font chữ

Website cũng chứa một thư viện chứa hơn 43.000 phông chữ kế kế khác nhau, bạn có thể tải về dùng hoặc sáng tạo dựa trên những font chữ có sẵn để tạo nên những font chữ độc đáo cho riêng bạn.

6. Fontbundles – Trang web tải Font chữ đẹp miễn phí

Fontbundles
Fontbundles

Fontbundle là một thư viện khổng lồ cung cấp các gói Font chữ, tuy nhiên trên đây cũng có nhất nhiều font chữ miễn phí cho mục đích thương mại. Các font chữ trên đây được thiết kế bắt bắt và sắp xếp theo danh mục cho bạn dễ dàng tìm kiếm.

>>> Xem thêm: 10 yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của Website

>>> Xem thêm: Khám phá 7 kiểu thiết kế logo thường gặp

Trên đây là 6 trang web tải font chữ đẹp miễn phí mà Cửu Long Media giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích, đừng quên theo dõi trang website và Fanpage Truyền Thông Cửu Long nhé.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube