Giới thiệu về Công ty Truyền thông Cửu Long | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGGiới thiệu về Công ty Truyền thông Cửu Long

Giới thiệu cửu long media

Truyền thông Cửu long (Cửu Long Media) tự hào là nhà cung cấp dịch vụ CNTT-Viễn thông và giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Cửu Long Media phát triển với định hướng luôn cập nhật công nghệ mới nhất để đón đầu thị trường nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ như sau :

1. Tư vấn và Thiết kế Website

Nhắc đến Website thì có thể hiểu đó là một kênh thông tin để quảng bá cũng như để giới thiệu mô hình kinh doanh, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, các chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… của một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay cá nhân đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi.  Dù không đem về hiệu quả về doanh thu ngay, nhưng việc thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ là một công cụ truyền thông tích cực đem lại những hiệu quả và lợi ích về mặt lâu dài cho doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân.

Với những mẫu thiết kế Website đẹp mắt, ấn tượng cũng như đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, Cửu Long media không chỉ cho bạn những mẫu Website ấn tượng mà còn giúp  bạn quản lí một cách tốt nhất website của mình.

Tại sao nên thiết kế Website tại Cửu Long media ?

Tại sao phải chọn Cửu long media để thiết kế website
Tại sao phải chọn cửu long media để thiết kế web

Kho giao diện khổng lồ, đa dạng

Truyền thông Cửu Long luôn cung cấp cho khách hàng kho giao diện khổng lồ và đa dạng các thể loại:  shop online, tin tức, giải trí, giáo dục, thời trang, thẩm mỹ…

Cấu trúc mã nguồn tự xây dựng và thiết kế

Tất cả mã nguồn website đều được tự xây dựng qua nhiều giai đoạn, phù hợp với từng giai đoạn và nhiều nghành nghề khác nhau, mang đến mã nguồn Website bảo mật, chặt chẽ và tùy biến cao.

Hỗ trợ xử lý và thiết kế hình ảnh

Truyền thông Cửu Long luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc thiết kế, xử lý hình ảnh cho phù hợp với từng chủ đề, từng loại hình như banner, poster,.. để giúp cho bạn có được một Website đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ 24/24

Khi có bất kỳ thắc mắc nào trong việc sử dụng và quản trị Website, Cửu long media luôn tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất mà không phải thêm bất kỳ chi phí nào. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẫm.

2. Quảng cáo

Trong cuộc sống hiện đại, cạnh tranh và thay đổi liên tục như hiện nay, thì tất cả các cá nhân, công ty luôn muốn vươn tầm mình hơn nữa, muốn được nhà nhà biết đến, người người biết đến. Trước tâm lý khát khao đó của các bạn, Cửu Long media chúng tôi sẽ là chiếc cánh nâng tầm thương hiệu của các bạn.

Tư vấn quảng cáo cửu long media
Tư vấn quảng cáo chuyên nghiệp tại cửu long media

Tư vấn và phân tích thị trường

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ về tổng quan thị trường hoạt động, bao gồm cả kiến thức về khách hàng của bạn hay đối thủ cạnh tranh. Cũng như đánh giá về các cơ hội, cách khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn phản hồi.

Lập kế hoạch quảng cáo Online-Offline

Những mô hình quảng cáo khác nhau sẽ có hiệu quả khách nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, kết quả tư vấn và phân tích thị trường hay là ngân sách của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những kế hoạch phù hợp nhất với bạn.

Tiết kiệm chi phí

Cửu Long media luôn muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Toàn bộ chi phí sẽ được minh bạch và chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng tận dụng được hiệu quả của quảng cáo mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

3. Tư vấn Marketing

Marketing là một công việc, công đoạn không thể thiếu của bất kỳ tổ chức, công ty, doanh nghiệp hay thậm chí mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ Marketing-Triển khai marketing có hiệu quả. Tổ chức một bộ phận chuyên môn Marketing chuyên nghiệp, không phải ai cũng có điều kiện làm. Vì vậy, dịch vụ tư vấn Marketing của Cửu long media ra đời sẽ thay bạn thực hiện các công việc Marketing một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất bằng thái độ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Chọn cửu long media để được tư vấn và lập kế hoạch marketing
Chọn cửu long media để được tư vấn và lập kế hoạch marketing

Tư vấn thông tin cho khách hàng

Cửu Long media sẽ tư vấn cho quý khách hàng về các thông tin, kiến thức cần thiết về thị trường, đối thủ cạnh tranh hiện tại. Giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về thị trường, chiến lược Marketing, cũng như các kênh truyền thông mà khách hàng đang sử dụng.

Phân tích số liệu dựa trên Keyword và xu hướng tìm kiếm

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích số liệu dựa trên keyword và xu hướng tìm kiếm để biết được vấn đề nào đang phổ biến.

Lập kế hoạch marketing phù hợp

Các kế hoạch marketing phải thật khác biệt, chỉ có kế hoạch phù hợp nhất mà không có kế hoạch marketing theo mẫu.  Phụ thuộc vào thị trường, kinh phí, yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra nhưng kế hoạch marketing phù hợp nhất với từng giai đoạn, từng chiến lược, sản phẩm, và kinh phí của bạn.

Hãy đến với cửu long media để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và nâng tầm thương hiệu của bạn.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube