Blog | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lựctitle
title

SEM Là Gì? Ưu và nhược điểm của SEM trong Marketing

SEM là gì?

SEM là một công cụ quen thuộc trong Marketing và đây là công cụ hiệu quả nhất để doanh nghiệp phát triển và tiếp cận với nhiều khách hàng mới. Vậy cùng tìm hiểu về SEM và những ưu nhượt điểm của công cụ này nhé.

Meta Description là gì? 7 cách viết Meta Description chuẩn SEO

Meta description

Meta Description là một dạng thẻ mô tả tóm tắt khoảng 155 đến 160 ký tự xuất hiện bên dưới Title Tag (Thẻ tiêu đề) trên công cụ tìm kiếm. Meta Description thường tóm gọn nội dung của trang web hoặc bài viết, từ đó giúp người đọc và công cụ tìm hiểu có thể hiểu được khái quát nội dung trang.

Title Tag là gì? cách viết Title Tag chuẩn SEO mới nhất

Title là gì, cách viết Title Tag hiệu quả

Title Tag hay còn được gọi là thẻ tiêu đề là yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận người dùng của một trang Web. Vậy làm sao để viết Title Tag một cách hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết đưới đây nhé.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads mới nhất

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads

Google ads là một hình thức quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Công cụ này giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi và cải thiện doanh thu một cách hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads mới nhất hiệu quả và chi tiết nhất.

Thuật ngữ trong SEO: Tất tần tật thuật ngữ SEO cho người mới

thuật ngữ SEO

Nếu bạn là người mới bắt đầu nghiêng cứu về SEO, chắc hẳn bạn sẽ “đau đầu” với bộ thuật ngữ SEO gồm những từ viết tắt hay thuật ngữ riêng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn hết những thuật ngữ trong SEO phổ biến mà bạn cần biết trong ngành.

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? 6 Yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu

bộ nhận diên thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiện chỉnh chu và đầy đủ sẽ tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng, cho thấy sự chuyên nghiệp và bản sắc của doanh nghiệp. Vậy những yếu tố tạo nên bộ nhận diện thương hiệu là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn – Chăm Sóc Khách Hàng

da khoa gia phuoc tuyen dung tu van vien

ĐÃ NHẬN ĐỦ HỒ SƠ Do nhu cầu mở rộng nhân sự, phòng khám đa khoa Gia Phước tuyển dụng nhân viên tư vấn.  Thông tin chi tiết: 1. Mô tả công việc Tư vấn khách hàng và gọi điện hướng dẫn Giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt tốt Đam mê công việc… [xem thêm]

Top những website tải ảnh chất lượng cao miễn phí.

website tải ảnh chất lượng cao miễn phí

Hiện nay rất nhiều công việc như thiết kế website, thiết kế đồ hoạ,… đến maketing, truyền thông thì rất cần một kho hình ảnh đa dạng mà google image không thể đáp ứng hết được. Lúc này, các website tải ảnh chất lượng cao miễn phí dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những hình ảnh ưng ý nhất.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube