[Cảnh báo] hiện nay xuất hiện hình thức mạo danh CTY TNHH Truyền Thông Cửu Long | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKING[Cảnh báo] hiện nay xuất hiện hình thức mạo danh CTY TNHH Truyền Thông Cửu Long

canh bao lua dao

Công Ty TNHH TRUYỀN THÔNG CỬU LONG,

Khẳng định là không có liên quan đến các hoạt động tài chính, các chương trình trúng thưởng… liên kết mạng xã hội để kiếm tiền, trên nền tảng Pass Wealth và các ứng dụng trên CH Play và App Store.

Nếu anh(chị) thấy các hình thức lừa đảo và mạo danh trên xin vui lòng hệ bên dưới, để chúng tôi thông báo cơ quan chức năng xử lý.

Thông tin liên hệ đến Cty Truyền Thông Cửu Long bao gồm:

  • Đại chỉ: Lầu 5 – 57 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Số điện thoại: 0939 363 262
  • Email: info@truyenthongcuulong.com
  • Chỉ có duy nhất 1 website: https://truyenthongcuulong.com

 

81882d768a8379dd2092

Việc mạo danh, giả danh cá nhân, tổ chức để lừa đảo hoặc thực hiện các giao dịch dân sự, hành chính là hành vi bị pháp luật ngăn cấm và chế tài. Tuy nhiên, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, mất cảnh giác của nạn nhân, một số người đã dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích và dạng tội phạm này đang có xu hướng gia tăng khi tận dụng sự tiến bộ, phát triển của công nghệ để thực hiện hành vi lừa đảo.

“Hành vi lừa đảo của các đối tượng xấu không chỉ ảnh hưởng tới đời sống, kinh tế của các nạn nhân mà còn tác động xấu, gây bất ổn cho công tác quản lý nhà nước, hoạt động sản xuất, kinh doanh, trật tự xã hội. Người dân nên đề cao cảnh giác không cho ai mượn giấy tờ cá nhân hoặc tiết lộ thông tin cá nhân, số tài khoản cho người lạ. Đồng thời, các cơ quan chức năng cần quyết liệt đấu tranh để bài trừ loại tội phạm này theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để tội phạm mạo danh người khác lừa đảo chiếm đoạt tài sản không còn đất sống và người dân không còn bị “sập bẫy” của các đối tượng này” – luật sư Nguyễn Đức nhấn mạnh.

 

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube