Dịch vụ Video Marketing Chuyên Nghiệp tại Cần Thơ | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGDịch vụ Video Marketing Chuyên Nghiệp tại Cần Thơ

video marketing

Có nên đầu tư vào Video Marketing không?

90% Người dùng internet quan tâm đến video quảng cáo là một con số để khẳng định được mức độ hiệu quả của video quảng cáo trong suốt những năm vừa qua. Làm phim quảng cáo không còn là xu thế trong marketing mà trở thành một tiền tố để kinh doanh hiệu quả.

“Thương mại điện tử” đi vào trong kinh doanh như một cơn gió mới tại Việt Nam và có những bước tiến dài hơi với tốc độ phát triển chóng mặt khi các doanh nghiệp lớn cũng rẻ hướng kinh doanh online và rất nhiều nhiều công ty start up trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Thay vì những hình thức quảng cáo truyền thống như: quảng cáo truyền hình, đài phát thanh, báo chí, poster…  Ngày nay nó được thay thế hoặc bổ sung thêm thông qua quảng cáo video trên các kênh mạng xã hội như : youtube, facebook, các màn hình ở siêu thị,…

4 lý do bạn nền đầu tư vào Video Marketing cáng sớm càng tốt:

1. Video Marketing tăng sự tương tác và tuyên truyền sản phẩm:

Điều đầu tiên phải nhắc tới đó là video sẽ giúp bạn kiếm tiền cực kì nhanh chóng! Thêm vào một sản phẩm video vào trang chủ của bạn có thể tăng tương tác với người dùng lên tới 80% là nội dung toàn chữ.

Thậm chí video có thể là một “Seoles” đầy quyền lực cho bạn. Có nghiên cứu cho rằng 74% người dùng xem một video hướng dẫn về sản phẩm thường sẽ mua sản phẩm đó ngay lập tức.

video marketing
Video Marketing

Có phải bạn nghi ngờ về nó, hiệu quả của video thậm chí không đáng ngạc nhiên tới thế? Bạn thử nghĩ mà xem, tầm nhìn hay thị giác, là ý thức chủ quan nhất của chúng ta. Hầu hết thông tin được truyền đến não chúng ta là nhờ hiệu ứng thị giác. Vì vậy, khi thấy các hình ảnh đã có thể tăng cường sự tương tác với não bộ, thì đối với những hình ảnh chuyển động – video thì bạn hãy tưởng tượng điều tuyệt vời gì có thể diễn ra?

2. Video Marketing cải thiện đáng kể KOI:

Có thể bạn không biết, 83% các doanh nghiệp nói rằng video mang tại tỷ lệ lợi nhuận so với mức đầu tư rất tốt. Mặc dù sản xuất video chưa phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất và rẻ nhất, nhưng nó lại tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, các công cụ chỉnh sửa video trực tuyến không ngừng cải thiện và giá cả cũng phải chăng hơn. Đừng quên ngay cả điện thoại thông minh của bạn cũng có thể tạo ra những video khá hay.

video marketing
Video Marketing

Có một điều nữa đó là cũng không sao đâu nếu Video Marketing của bạn có không được hoàn hảo lắm, miễn là nội dung bạn muốn truyền tải được trọn vẹn. Nhưng để có sản phẩm chất lượng, bạn có thể đầu tư cho đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn sản xuất video, dù sao tránh xa được những khuyết điểm như chất lượng xấu, design “kém sang”, hình ảnh thiếu chuyên nghiệp.

3. Gây dựng nên sự tin tưởng với Video Marketing:

Sự tin tưởng là nền tảng của sự tương tác với khách hàng cũng như bán sản phẩm cho khách. Xây dựng sự tin tưởng nên là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp. Tất cả những gì marketing cố gắng đặt tới được chính là dựa vào sự tin tưởng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Hãy để những vị khách tới với bạn nhờ sự thú vị của doanh nghiệp, thông tin hữu ích của sản phẩm.

Video là công cụ có thể giúp bạn đạt tới được điều này. Nội dung video có khả năng thu hút chăng ta và kích thích cảm xúc. Người dụng Youtube đã trở thành nhân vật truyền thông xã hội mạnh mẽ nhất để quảng bá thương hiệu của bạn. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về tiếp thị nội dung, bạn cũng phải nghiêm túc về việc làm Video Marketing.

Video Marketing
Video Marketing

Video Marketing – quảng cáo cũng có thể nuôi dưỡng lòng tin. Một số người tiêu dùng vẫn hoài nghi về việc mua sản phẩm và dịch vụ trên internet vì họ sợ lừa đảo và gian lận. Nhưng các video tiếp thị hiệu quả khi giới thiệu sản phẩm của bạn dưới dạng trò chuyện chẳng hạn, điều đó tạo ra một cảm giác về phương pháp tiếp cận cá nhân, đó là lý do tại sao 57% người tiêu dùng nói rằng video giúp họ tin tưởng hơn khi mua hàng trực tuyến. Hãy lắng nghe yêu cầu từ người dùng của bạn và giải đáp giúp người dùng những thắc mắc một cách thân thiện nhất quá các video.

4. Google “ưu tiên” Videos:

Video giúp tăng thời gian khách truy cập trên trang web của bạn. Vì vậy, tiếp tục lâu hơn xây dựng niềm tin và tín hiệu công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn có nội dung tốt: MOOVLY cung cấp một số liệu thống kê khổng lồ: Bạn có khả năng hiển thị trước tiên hơn 53 lần trên Google nếu bạn có video trên trang web của mình. Vì Google hiện sở hữu Youtube nên đã có sự gia tăng đáng kể về số lượng video ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Đảm bảo tối ưu hóa video của bạn trên Youtube cho SEO. Viết tiêu đề và mô tả thú vị. Thêm liên kết quay lại trang web, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Cung cấp cho khách hàng tiềm năng cách để thực hiện bước tiếp theo. Và khám phá thế giới của các video tương tác, để khuyến khích hành động nhiều hơn.

Các công việc để xây dựng chiến lược Video Marketing hiệu quả nhất tại Truyền Thông Cửu Long:

  1. Xác định mục tiêu của nội dung Video.
  2. Xác định đối tượng của doanh nghiệp hoặc sản phẩm cần quảng cáo.
  3. Lên kế hoạch nội dung Video
  4. Quảng bá Video Marketing.
  5. Đo lường kết quả Video Marketing.
Video Marketing
Video Marketing

Quy trình thực hiện Video Marketing tại Truyền Thông Cửu Long:

tiep nhan yeu cau
Tiếp nhận yêu cầu
lap ke hoach seo
Lập Kế Hoạch Video Marketing
dich vu video marketing hinh 5
Thiết kế và dựng Video
trinh bay ke hoach
Trình bày kế hoạch và Video
ky hop dong seo
Ký hợp động Marketing
bao cao va duy tri
Bào cáo và duy trì kế hoạch Marketing

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube