Cửu Long Media cung cấp dịch vụ quay TVC tại Cần Thơ và tầm quan trọng của TVC trong quảng bá du lịch | Truyền Thông Cửu Long
Hồ Sơ
Năng Lực
BOOKINGCửu Long Media cung cấp dịch vụ quay TVC tại Cần Thơ và tầm quan trọng của TVC trong quảng bá du lịch

Dịch vụ quay tvc

Dịch vụ quay TVC đang ngày càng trở nên phổ biến trong ngành du lịch, bởi đây là một ng cụ marketing hiệu quả giúp thu hút khách du lịch tiềm năng và quảng bá hình ảnh điểm đến một cách ấn tượng.

TVC (Television Commercial) là phim quảng cáo truyền hình, được phát sóng trên các kênh truyền hình với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Trong lĩnh vực du lịch, TVC thường được sử dụng để quảng bá các điểm đến du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, hãng hàng không,…Mời mọi người Cùng Cửu Long Media tìm hiểu dịch vụ quay tvc và tầm quan trọng của TVC trong việc quảng bá du lịch nhé!

Quy trình sản xuất TVC tại CỬU LONG MEDIA

Quy trình sản xuất dịch vụ quay TVC
Quy trình sản xuất TVC tại CỬU LONG MEDIA

1. Giai đoạn tiền kỳ:

Xác định mục tiêu và thông điệp: Chúng tôi xác định rõ mục tiêu của TVC là gì, muốn truyền tải thông điệp như thế nào đến khách hàng tiềm năng.

Nghiên cứu thị trường: Để hiểu rõ về đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó nhận biết sở thích, nhu cầu và hành vi của họ là gì.

Lên ý tưởng: Dựa trên mục tiêu, thông điệp và kết quả nghiên cứu thị trường, từ đó chúng tôi lên ý tưởng cho TVC. Ý tưởng cần sáng tạo, độc đáo và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Viết kịch bản: Viết kịch bản chi tiết cho TVC, bao gồm lời thoại, hình ảnh, âm thanh,… Kịch bản cần bám sát ý tưởng và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

Thiết kế storyboard: Dựa trên kịch bản, thiết kế storyboard để hình dung cảnh quay trong TVC. Storyboard giúp các bộ phận trong đoàn phim hiểu rõ về ý tưởng và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Lên dự toán kinh phí: Dự toán kinh phí cho sản xuất TVC, bao gồm chi phí cho quay phim, dựng phim, diễn viên, trang phục, đạo cụ,…

2. Giai đoạn quay phim:

Chuẩn bị bối cảnh và đạo cụ: Chuẩn bị bối cảnh quay phim, đạo cụ, trang phục,… theo yêu cầu của kịch bản.

Quay phim: Quay phim theo storyboard và kịch bản đã được duyệt. Đả.m bảo hình ảnh đẹp mắt, âm thanh rõ ràng và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

3. Giai đoạn hậu kỳ:

Dựng phim: Dựng phim theo storyboard và kịch bản, bao gồm cắt ghép các cảnh quay, chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, thêm hiệu ứng,…

Làm nhạc nền: Chọn nhạc nền phù hợp với nội dung và thông điệp của TVC.

Ghi âm: Ghi âm lời thoại cho TVC.

Hoàn thiện TVC: Hoàn thiện TVC theo yêu cầu của khách hàng.

4. Giai đoạn bàn giao và nghiệm thu:

Bàn giao TVC cho khách hàng: Bàn giao TVC cho khách hàng theo đúng thời hạn và cam kết chất lượng.

Nghiệm thu TVC: Khách hàng nghiệm thu TVC và đưa ra phản hồi.

Quy trình sản xuất TVC có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng và độ phức tạp của dự án.

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ quay tvc trong quảng bá du lịch

Dịch vu quay tvc cửu long media
Hình ảnh cửu long media tại Đắk Nông

1. Tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng:

Dịch vụ quay TVC giúp tiếp cận đúng khách hàng
Dịch vụ quay TVC giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

Hiện tại các trang mạng xã hội, điện thoại, TV là những phương tiện truyền thông phổ biến, tiếp cận được mọi lứa tuổi, tầng lớp, khu vực địa lý. Vì độ tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng xem các thông tin như hình ảnh, video.

TVC có thể phát sóng trên nhiều loại hình khác nhau như trên các trang mạng xã hội, truyền hình,…Bao gồm kênh quốc gia, kênh địa phương, kênh chuyên biệt về du lịch, v.v., từ đó tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

2. Tạo ấn tượng mạnh mẽ:

TVC sử dụng hình ảnh, âm thanh, chuyển động để truyền tải thông điệp một cách sinh động, hấp dẫn, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người xem. Dựa vào mong muốn của doanh nghiệp từ đó ta có thể xây dựng một TVC hoàn chỉnh nhất và từ đó tiệp cận được khách hàng mục tiêu.

Khách du lịch có thể dễ dàng ghi nhớ hình ảnh, địa điểm du lịch, thông tin về dịch vụ du lịch qua các TVC ấn tượng.

3. Kích thích cảm xúc:

TVC có thể khơi gợi cảm xúc, tạo cảm giác hứng thú, tò mò, thôi thúc người xem muốn khám phá, trải nghiệm địa điểm du lịch được giới thiệu.

Ví dụ: TVC về du lịch biển có thể sử dụng hình ảnh những bãi biển đẹp, làn nước xanh mát, những hoạt động vui chơi giải trí sôi động để khơi gợi cảm giác thích thú, muốn được đi du lịch biển của người xem.

4. Nâng cao nhận thức về thương hiệu:

TVC giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của điểm du lịch, khu du lịch, hãng du lịch, v.v. đến với khách hàng tiềm năng.

Khi xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng xã hội, TV, thương hiệu du lịch sẽ được nhiều người biết đến hơn, tạo dựng uy tín và niềm tin cho khách hàng.

5. Khuyến khích hành động:

TVC thường có lời kêu gọi hành động rõ ràng, khuyến khích khách hàng truy cập trang web, đặt phòng, đặt tour du lịch,…

Việc sử dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trong quay TVC cũng có thể thu hút khách hàng và thúc đẩy hành vi mua.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về Cửu Long Media dịch vụ quay TVC tại Cần Thơ và tầm quan trọng của việc sử dụng dich vụ quay TVC trong quảng bá du lịch.

Để biết thêm dịch vụ chi tiết về Cửu Long Media dịch vụ quay TVC tại Cần Thơ, vui long liên hệ Fanpage Cửu Long MediaChúng tôi cung cấp cho bạn và doanh nghiệp, những dịch vụ quay TVC chất lượng với nhiều gói quay với ưu đãi hấp dẫn.

0939.363.262 Liên hệ Tuyển dụng Thông báo Youtube