TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Với kinh nghiệm thực chiến và nắm rõ chính sách quảng cáo Zalo, Facebook, Google,.. sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa tình trạng quảng cáo không phân phối, nội dung vi phạm chính sách quảng cáo,.. mang đến hiệu quả cũng như tối ưu chi phí quảng cáo.
  • Với đội ngũ chuyên viên Marketing từng có kinh nghiệm ở các vị trí: Sale, Tư vấn, Chăm sóc khách hàng nhiều năm, chúng tôi tự tin có khả năng thấu hiểu Insight người tiêu dùng mục tiêu, cũng như hiểu về thị trường và lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp với từng sản phẩm dịch vụ của quý doanh nghiệp.
  • Không thể đảm bảo 100% tất cả chiến dịch đều thành công nhưng chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình, để bạn tin tưởng và khẳng định lựa chọn chúng tôi là chính xác, thành công của bạn là thành công của chúng tôi và tất cả chúng tôi thấu hiểu điều đó.

TỐI ƯU NHÂN SỰ

  • Để có được một phòng Marketing hoàn chỉnh, chạy ra doanh số cần có ít nhất 3 bộ phận, gồm Nội dung ( Content), Quảng cáo ( Ads), Thiết kế (Design). Và tất nhiên điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất khá nhiều công sức, thời gian, ngân sách..
  • Lúc này Thuê ngoài phòng Marketing là giải pháp tối ưu vì bạn không phải tuyển dụng, không mất thời gian, công sức đào tạo. Chỉ cần lựa chọn một đối tác Marketing phù hợp, có sẵn chuyên môn và kinh nghiệm, phục vụ cho doanh nghiệp của bạn.

TỐI ƯU CHI PHÍ

  • Như bạn cũng biết, một phòng Marketing hoàn chỉnh, chạy hiệu quả, ra doanh số thường ngốn một khoản chi phí tầm 30-50 triệu trở lên: lương cứng cho trưởng phòng, chuyên viên, bạn viết content, bạn thiết kế, bạn chạy quảng cáo, chưa tính chi phí tuyển dụng, đào tạo, chi phí văn phòng, bảo hiểm, liên hoan, du lịch các kiểu. Đó là chưa kể, nhân sự nghỉ việc giữa chừng bạn phải tuyển dụng đợt mới để tiếp tục bổ sung vào vị trí còn thiếu.
  • Thuê ngoài phòng Marketing, bạn sẽ không phải lo tuyển chọn, đào tạo nhân viên mà chỉ cần quan tâm đến việc đầu tư bao nhiêu ngân sách Marketing và thu về được kết quả như thế nào. Rất tiết kiệm thời gian và các khoản chi không cần thiết phải không nào (Mà với chủ doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng là để tiết kiệm tiền hoặc kiếm ra tiền)?

TỐI ƯU HIỆU QUẢ

  • Để các chiến dịch Marketing mang lại hiệu quả về doanh số, bạn cần theo dõi sát sao, đo lường liên tục. Bạn cũng cần phải nắm được tổng thể các chiến lược này về lâu dài.
  • Bên cạnh đó, các chiến dịch Marketing đôi khi sẽ bị gián đoạn hoặc bị thay đổi hoàn toàn với những trường hợp thay đổi nhân sự, thay đổi chiến lược, hoặc chiến dịch đó mãi không có kết quả.
Travel Videos
Media
Event
Wedding
Design Website
Advertisement

Với đội ngũ chuyên viên Marketing online nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và cá nhân về lĩnh vực Marketing Online trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin sẽ là một bộ phận Marketing hiệu quả của quý doanh nghiệp:

dịch vụ

DESIGN VECHUNGTOI TRAVEL1
DESIGN VECHUNGTOI ADS1
DESIGN VECHUNGTOI DIGITAL1
DESIGN VECHUNGTOI WEDDING1
DESIGN VECHUNGTOI EVENT1
DESIGN VECHUNGTOI MEDIA1 1